Đăng ký và nhận 50K | bắn cá đổi thưởng ftkh

Giới thiệu bắn cá đổi thưởng ftkh

 

bắn cá đổi thưởng ftkh

bắn cá đổi thưởng ftkh được hình thành và phát triển giữa Liên doanh hợp tác sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bản với những đối tác lớn trong nghành công nghiệp hóa chất như: Dow Chemical, Dupont, Shin-Etsu Chemical, BASF, PPG, AkzoNobel, Nuplex...

 Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, KANTO PAINT tự tin cam kết mang đến những sản phẩm sơn chọn lọc có chất lượng cao, phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt, môi trường nóng ẩm như ở Việt Nam. Song song đó là dịch vụ hậu mãi bán hàng và sau bán hàng. Chúng tôi xây dựng quy trình khoa học, ứng dụng 5S trong sản xuất, kết hợp vận hành trơn tru giữa các bộ phận, khả năng giao hàng nhanh chóng kịp thời, đúng tiến độ. Đảm bảo giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Triết lý kinh doanh

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “phát triển bền vững” đem lại ''giá trị đích thực''. KANTO PAINT đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin vững chắc với khách hàng về những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của sơn KANTO. Chúng tôi lấy đó làm động lực để không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất xứng đáng với niềm tin ấy.

Hệ thống sản phẩm nội, ngoại thất KANTO PAINT cung cấp bao gồm: Bột bả, Sơn mịn, Sơn bóng mờ, Sơn siêu bóng, Các loại chống thấm màu và chống thấm hệ trộn xi măng.

Chúng tôi coi con người là tài nguyên kinh doanh lớn nhất, liên tục tạo cơ hội phát triển với mục đích mang lại cuộc sống phong phú hơn cho toàn bộ công nhân viên, cộng đồng và xã hội.

Ước mơ của chúng tôi là trở thành No.1, đem lại giá trị đích thực và tin dùng của khách hàng

Giá trị

We are

Honest: Luôn luôn đối xử với đồng nghiệp, khách hàng bằng sự chân thành cởi mở

Accountable: Luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, giữ đúng cam kết với khách hàng.

Passionate: Nhiệt huyết với mơ ước đạt mục tiêu và trở thành No.1 trong lĩnh vực của mình.

Professional: Học hỏi và cải tiến liên tục, hướng tới doanh nghiệp có quy mô rộng lớn, được khách hàng tin dùng.

We work for

Mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng đến việc ''đem lại giá trị đích thực'' đối với khách hàng và sự phát triển bền vững, trường tồn của công ty và cộng đồng.

kanto paint

kanto paint

                                kanto piant

                                                       

kanto paint