Đăng ký và nhận 50K | bắn cá đổi thưởng ftkh

Giao hàng, vận chuyển bắn cá đổi thưởng ftkh

Chính sách vận chuyển và bốc dỡ sơn bao gồm các bước cơ bản sau đây:

Xếp dỡ: Sắp xếp và phân loại hàng hóa đảm bảo an toàn và dễ quản lý trong quá trình vận chuyển. Các mặt hàng phải được xếp đúng cách để tránh hư hỏng hoặc bị vỡ trong quá trình di chuyển.

Vận chuyển: Sử dụng các phương tiện vận chuyển (xe tải, container, tàu thủy…) để di chuyển hàng hóa từ kho đến điểm đến. Trong quá trình vận chuyển, sơn  cần được giữ an toàn và ổn định.

Bốc xếp: Thực hiện dỡ hàng đúng theo quy cách: từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong. Nếu khối lượng sơn quá lớn thì có thể sử dụng xe nâng để việc tháo dỡ được an toàn và nhanh chóng. Nếu vị trí bốc dỡ hàng hóa gần đường giao thông đi lại, cần đặt biển cảnh cáo cho người dân, để tránh trường hợp tai nạn không đáng có.

Ngoài ra, chính sách vận chuyển và bốc dỡ sơn  còn liên quan đến các chi phí như chi phí vận chuyển, bốc xếp, bảo quản, bảo hiểm hàng hóa, tiền thuê kho, thuê bến bãi…được quy định trong phụ lục hợp đồng phân phối.

Các quy trình bốc xếp hàng hóa có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại sơn hay bột bả, phương tiện vận chuyển, quy mô kho và yêu cầu của khách hàng…

Sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng của quý khách hàng, đơn hàng của quý vị sẽ được xử lý như sau:

  • Hàng hóa được giao tại kho / nhà máy của bên A hoặc tại địa chỉ bên B chỉ định rõ trong đơn đặt hàng (bao gồm số điện thoại, tên đơn vị, cá nhân thực hiện và vận chuyển) gần địa điểm cung cấp của bên A. Bên A sẽ hỗ trợ cước vận chuyển cho bên B theo từng nhóm sản phẩm của từng danh mục kinh doanh qui định cụ thể trong phụ lục hợp đồng. Thông thường sẽ được vận chuyển miễn phí đến kho hoặc địa điểm giao hàng của bên B hoặc được hỗ trợ từ 10.000đ - 20.000đ tùy theo từng vị trí
  • Sơn mịn, sơn đặt riêng, bột bả không hỗ trợ vận chuyển, trường hợp có số lượng lớn Công ty chúng tôi sẽ có chính sách vận chuyển phù hợp với từng đơn hàng cụ thể.
  • Chi phí vận chuyển – Bốc dỡ
  • Các chi phí vận chuyển bốc dỡ tại kho / nhà máy của bên A được hỗ trợ miễn phí 100%
  • Các chi phí vận chuyển, sang xe tại chành hoặc địa điểm khác gần kho / nhà máy của bên A được hỗ trợ theo từng nhóm sản phẩm của từng danh mục kinh doanh quy định cụ thể trong phụ lục hợp đồng.
  • Các chi phí vận chuyển khác theo nhu cầu phát sinh sẽ được thương lượng cụ thể theo loại sản phẩm, quy mô hàng hóa.
  • Căn cứ vào từng đơn hàng cụ thể, từng khoảng cách địa lý và tính chất hàng hóa, bên A sẽ hỗ trợ hoặc thỏa thuận thu phí vận chuyển phù hợp và giảm chi phí thấp nhất cho khách hàng
  • Với những đơn hàng trên 25 triệu đồng hoặc trong nội thành Hà Nội / TP. HCM : giao hàng miễn phí ra địa điểm giao hàng chỉ định của bên B.
  • Với những đơn hàng dưới 25 triệu : Giao hàng theo giá ship hàng tiêu chuẩn của bên thứ ba (Car, Bus, Grab / Goviet …) ra địa điểm giao hàng chỉ định của bên B.

CÔNG TY TNHH bắn cá đổi thưởng ftkh VIỆT NAM

Tiếp nhận đơn đặt hàng của quý đại lý, nhà phân phối

công ty tnhh bắn cá đổi thưởng ftkh

Bộ phận xử lý đơn hàng

CÔNG TY TNHH bắn cá đổi thưởng ftkh VIỆT NAM

Mọi nguồn lực đã được chuẩn bị sãn sàng phục vụ một cách nhanh chóng

CÔNG TY TNHH bắn cá đổi thưởng ftkh VIỆT NAM

Qúa trình sản xuất, chiết rót màu và đóng gói thành phẩm

công ty TNHH sơn Kanto Việt Nam

Điều chuyển bốc xếp sơn Kanto tại nhà máy

CÔNG TY TNHH bắn cá đổi thưởng ftkh VIỆT NAM

Hàng hóa đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc giao hàng đến địa điểm phân phối

bắn cá đổi thưởng ftkh

Sơn Kanto được giao đến tận chân công trình theo chỉ định của nhà phân phối

CÔNG TY bắn cá đổi thưởng ftkh

bắn cá đổi thưởng ftkh

bắn cá đổi thưởng ftkh

công ty TNHH sơn Kanto Việt Nam

Sự tin tưởng của quý vị là thành công của chúng tôi

công ty sơn TNHH sơn Kanto Việt Nam

Hàng hóa được xếp ngay ngắn, gọn gàng bên trong cửa hàng

công ty tnhh bắn cá đổi thưởng ftkh
 việt nam

Khách hàng rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của sơn Kanto